ThinkView vẫn đang cần tuyển các vị trí làm việc tại Hà Nội:
+ Graphics Design (Partime & Fulltime)
+ UI/UX Design (Partime & Fulltime)
+ Cameraman / Editor (Fulltime – đã có kinh nghiệm)
+ Content Writer (Partime & Fulltime)
Anh em gửi ngay CV về mail hi@thinkview với tiêu đều [Ứng tuyển_Vị trí] nhé.
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

45 COMMENTS

 1. định mệnh mấy ông thinkview này. Chỉ vì cái video này mà tôi bỏ cả tháng lương ra mua con macbook air 2020 mẹ nó rồi. Nhưng mà đc cái đắt nó xắt ra miếng các ô ạ. Muốn xài lâu dài 5-7 năm ko cần suy nghĩ về máy tính thì cứ mua mac thôi.:))

 2. Touchpad dù có khủng đến mấy thì cũng ko thể thay được chuột trong rất rất nhiều việc quan trọng của dân đồ họa chuyên nghiệp ;))

 3. anh làm 1 clip về sử dụng những công cụ văn phòng như word, excel, in ấn giấy tờ trên mac pro 16 đi a.
  Em thấy khá nhiều người dân văn phòng muốn dùng mac nhưng e ngại vđề này

 4. Mấy ông cuồng Macbook đang thần thánh hoá cái máy mà không biết rằng máy windows cũng có chức năng tương tự, chẳng hạn cái touchpad, đâu phải mỗi macbook là có nhiều tính năng, con dell Inspiron 3542 của mình mua từ 5 năm trước cũng full chức năng, vuốt cả 4 ngón như vậy. Còn việc gập máy thì chỉ là sleep thôi laptop nào chả sleep được vậy. Cứ có ổ SSD là chạy mượt hết.

 5. Thinkview ơi mình có 1 con MacBook Air 2017 muốn cài cái photoshop .shop co bản photoshop nào phù hợp vs cấu hình cho mình xin link,Thank you..!

 6. Anh ơi, cho em hỏi 2020 thì con pro 2015 còn dùng được thêm bao lâu ạ. Em đang học cntt ạ. Chạy các chưng trình giả lập có quá tải không ạ

 7. mình dùng iOS + Mac OS và đồng thời cũng dùng Android + Win vẫn thấy Android + Win thoải mái dễ chịu hơn. Apple thì mượt mà nhưng cảm giác cứ bí bách nhưng mà vấn đề Setting của Win cũng tù, thừa thãi rất nhiều làm người ko chuyên ko dám sử dụng trong khi bên MacOS thì trực quan hơn chỉ có vài thứ nhưng đủ dùng.

 8. mình là dân lập trình, sau một thời gian dài dùng linux thì khi nâng cấp lên macos thì đúng kiểu coming home ấy, dễ dùng hơn so với từ windows sang

 9. Hi anh, Mac OS Mojave của em toàn phải tắt đi (Command + Q) TẤT CẢ app khi sleep máy.. không làm vậy sẽ tụt pin (1 đêm hao 10-15%) . Anh có kinh nghiệm nào khắc phục lỗi này không ạ ?
  Cảm ơn anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here